Minh Khánh – CEO Chính Thức Đại Diện Tập Đoàn SM66

Minh Khánh là một thành viên chính thức của hệ thống giải trí SM66 qua nhiều năm nay, tôi được vinh danh là một trong số người có thành tích vượt bật nhất tập đoàn công ty, qua nhiều năm cống hiến và phát triển tại nhà cái, tôi có nhiều sự tiến bộ và hiện nay đang đảm nhiệm vị trí điều hành tại SM666. Để bạn hiểu rõ về tôi ra sao thì tham khảo qua một số thông tin về tôi bên dưới đây.

Minh Khánh – Thông tin cá nhân cơ bản

  • Họ và tên: Dương Minh Khánh
  • Quê quán: Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM, Việt Nam
  • Sinh năm: 15/06/1990
  • Cung hoàng đạo: Song Tử
  • Sở thích: Xem phim, game trực tuyến, du lịch
  • Trung học: Trường THPT Nam Sài Gòn
  • Đại Học: Đại Học RMIT Nam Sài Gòn

Minh Khánh tôi là một người vô cùng may mắn khi được sinh ra tại một gia đình giàu có, những không vì những điều này mà tôi không chịu học hỏi, tôi đã cố gắng rất nhiều qua con đường học tập và được đỗ vào một trường đại học có tiếng tại Sài Gòn, và theo đuổi chuyên ngành kinh tế và tài chính, với nhiều năm cố gắng và nổ lực tôi đã có thành tích học tập vô cùng xuất sắc.

Từ thời gian ra trường và làm việc tôi đã trải nghiệm được khá là nhiều những công việc khác nhau, chính vì điều này mà tôi có khá là nhiều kinh nghiệm, với tôi đó là những kinh nghiệm cực kỳ bổ ích và giúp cho tôi có thêm con đường thành công trong tương lai. Từ khi tôi được biết đến một tập đoàn vô cùng lớn mạnh như SM66 thì từ đó tôi đã có một bước đi mới cho tương lại mình sau này.

Minh Khánh
Minh Khánh – CEO đại diện thương hiệu SM66

Con đường phát triển tại SM66

Đây chính thức là một con đường tương lai được mở rộng cho tôi để phát triển bản thân mình hơn, với nhiều năm làm việc tại đây, tôi đã được rất nhiều thành tích cho riêng mình. Hiện giờ Minh Khánh tôi đang sở hữu vị trí CEO điều hành mọi dự án từ nhỏ đến lớn trong SM66.

Với tôi đây là một sự phấn đầu không ngừng, với mọi nổ lực mà có được thì SM66 đã giúp cho tôi có một công việc vô cùng ổn định mà rất nhiều người ao ước tới, tôi sẽ tạo thêm một bàn đạp đẩy mạnh tập đoàn này không chỉ nằm ở Châu Á mà tôi sẽ còn hướng tới nhiều hơn trên thế giới về sân chơi giải trí uy tính và chất lượng này ngày càng xa hơn.